Giỏ hàng

Vỏ tủ điện kín nước là gì? Xưởng sản xuất vỏ tủ điện chất lượng

12/04/2024
Tin tức

Vỏ tủ điện kín nước là gì? Xưởng sản xuất vỏ tủ điện chất lượng

Vỏ tủ điện kín nước là sản phẩm đặc thù được sử dụng trong một số công trình, vị trí lắp đặt ẩm ướt hoặc ngoài trời. Tủ Điện An Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại vỏ tủ điện. Trong đó có vỏ tủ điện kín nước. Sau đây, Tủ Điện An Phát giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn chi tiết về vỏ tủ điện kín nước chất lượng cao của chúng tôi. Mời các bạn tham khảo:

Vỏ tủ điện kín nước là gì? Xưởng sản xuất vỏ tủ điện chất lượng

Vỏ tủ điện kín nước là gì?

Vỏ tủ điện kín nước thường được gọi là vỏ tủ điện chống nước hay vỏ tủ điện ngoài trời. Với chức năng tương tự như các sản phẩm vỏ tủ điện thông thường khác. Vỏ tủ điện kín nước dùng để lắp đặt và bảo vệ thiết bị điện theo thiết kế thông minh. Hợp lý, tiện lợi nhất cho quản lý và điều hành hệ thống điện trong các công trình.

Điểm đặc biệt nổi bật của vỏ tủ điện kín nước là sản phẩm được  thiết kế thêm phần mái dốc nước và cánh cửa hai lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị bên trong khi mưa gió, ngập lụt. Phần vỏ ngoài được sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, khả năng chống lại bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng và oxy hóa tốt hơn cho vỏ tủ điện.

Vỏ tủ điện kín nướcỨng dụng của vỏ tủ điện kín nước

Ứng dụng cơ bản của vỏ tủ điện vẫn là nơi lắp đặt, bảo vệ và quản lý các thiết bị điện bên trong. Tuy nhiên, với khả năng chống nước tuyệt vời. Vỏ tủ điện kín nước được ứng dụng ở một số môi trường như:

+ Sử dụng lắp đặt cho công trình ngoài trời, nơi có khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng mưa nhiều.

+ Lắp đặt trong nhà nhưng ở khu vực ẩm ướt, ít khô thoáng và có khả năng bị mưa ngập…

+ Vỏ tủ điện kín nước lắp đặt cho công trình bị oxy mạnh, bụi bẩn.

Xưởng sản xuất vỏ tủ điện chất lượng cao

AN PHÁT TTC là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị trong lĩnh vực cơ - điện. Chúng tôi tự hào là đối tác với nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, TỦ ĐIỆN AN PHÁT đã vươn lên trở thành nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực cơ – điện có tên tuổi như ngày hôm nay.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất:

  • Tủ điện
  • Tủ điện viễn thông
  • Tủ phòng cháy chữa cháy
  • Thang - Máng cáp

Là ngành sản xuất thiết bị kỹ thuật, chúng tôi đầu tư thích đáng vào việc phát triển trang thiết bị, máy móc và công nghệ. Chúng tôi thật sự tin rằng mỗi công nghệ được ứng dụng đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả chất lượng vượt bậc và chúng tôi đã chứng minh điều đó.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, luôn được đào tạo, cập nhật công nghệ mới cùng hệ thống quản lý chặt chẽ, luôn đem đến khách hàng sản phẩm có độ tin cậy cao, chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi luôn thiết kế tủ điện công nghiệp theo đúng chất lượng, chi phí hợp lý và giao hàng đúng thời gian như đã cam kết. Chúng tôi luôn thiết kế tủ điện công nghiệp theo đúng chất lượng, chi phí hợp lý và giao hang đúng thời gian như đã cam kết.

TỦ ĐIỆN AN PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

TỦ ĐIỆN AN PHÁT hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Vỏ tủ điện kín nước

Chia sẻ

Bài viết liên quan