Giỏ hàng

Có nên lắp tủ chữa cháy không?

12/04/2024
Tin tức

Có nên lắp tủ chữa cháy không?

Tủ chữa cháy đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được nên lựa chọn cũng như tủ chữa cháy thường được sử dụng và lắp đặt ở đâu? Ở bài viết dưới đây Tủ điện An Phát sẽ chia sẻ với các bạn các lựa chọn tủ chữa cháy chuẩn nhất và tủ chữa cháy thường được lắp ở đâu nhất nhé.

Có nên lắp tủ chữa cháy không?

Tủ chữa cháy đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được nên lựa chọn cũng như tủ chữa cháy thường được sử dụng và lắp đặt ở đâu? Ở bài viết dưới đây Tủ điện An Phát sẽ chia sẻ với các bạn các lựa chọn tủ chữa cháy chuẩn nhất và tủ chữa cháy thường được lắp ở đâu nhất nhé. Có nên lắp tủ chữa cháy không?

Cách lựa chọn tủ chữa cháy chất lượng

Tủ chữa cháy khá đơn giản, nó thực ra chỉ là 1 cái hộp bằng tôn hoặc sắt. Nhưng trang bị cũng cần chọn được loại tủ chất lượng. Có nên lắp tủ chữa cháy không?
Tủ cứu hỏa nên chọn là loại có tôn dày, nước sơn bóng, mịn, thường là màu đỏ, các mép được dập bằng máy chứ không phải gò, hàn mới đẹp và chắc chắn.
Tủ chữa cháy phải được chống nước cao khi lắp đặt ngoài trời.
Tủ có loại có kính được bắt chặt chẽ, kính trong, dày đảm bảo tác động của môi trường.
Nếu là loại có gioong cao su thì là cao su dẻo, mịn, không có lấm tấm.
Các ổ khóa là loại cao cấp, mở nhẹ nhàng, đàn hồi cao bảo đảm dùng bền lâu
Có nên lắp tủ chữa cháy không?

Tủ chữa cháy được lắp ở đâu ?

Tủ được lắp theo, bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế PCCC: TCVN 2622-1995, TCVN 5738-1993, TCVN 3890-2009, TCVN 7336- 2003 và lắp đặt bố trí theo bản thiết kế về PCCC đề ra.
Các tủ phòng cháy chữa cháy thường đặt trong các nhà máy xí nghiệp, chung cư, cao ốc nơi cần thiết một hệ thống bảo vệ khỏi hoả hoạn.
Ngoài ra các tủ cứu hoả này phải được lắp đặt theo đúng bản thiết kế phòng cháy chữa cháy đã thẩm duyệt trước đó cho công trình này.
Đặc biệt nên lưu ý đặt các thiết bị chữa cháy theo đúng chủng loại, kích thước, số lượng theo tủ và vị trí để đảm bảo việc chữa cháy nhanh và thuận tiện nhất. Có nên lắp tủ chữa cháy không?
Có nên lắp tủ chữa cháy không?

Địa chỉ phân phối tủ chữa cháy chất lượng

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tủ chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam, Tủ điện An Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các sản phẩm với chất lượng cao cấp, xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt với nhất. 

Cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng – Giao hàng đúng hẹn – Phục vụ tận tâm,
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng được kiểm soát, giá thành phải chăng.
Chia sẻ

Bài viết liên quan